Destiny 2 Lightfall Root of Nightmares Raid: วันที่วางจำหน่าย, เวลาเริ่มต้น, More – Charlie Intel, Destiny 2 Lightfall Raid: Root of Nightmares วันที่วางจำหน่าย, เวลาเริ่มต้น, ฝาครอบพลังงาน, เพิ่มเติม – Dexerto

Destiny 2 Lightfall Raid: Root of Nightmares Date -Date, Time Time, Power Cap, More

ในขณะที่การเล่นเกมใหม่นั้นหายากทีเซอร์สั้น ๆ ในช่วงเริ่มต้นของตัวอย่างใหม่ของรถพ่วง Nightmares ดูเหมือนจะปล่อยให้สถานที่ของการจู่โจม. ด้วยเรือหกลำที่บินเข้าไปในใจกลางของเรือพีระมิดทุกอย่าง แต่รับประกันได้ว่าเป็นจุดเริ่มต้นของเราสำหรับกิจกรรม.

Destiny 2 Lightfall Root of Nightmares Raid: วันที่วางจำหน่าย, เวลาเริ่มต้น, เพิ่มเติม

Destiny 2 Lightfall Raid Poster

Destiny 2 ได้รับการขยายตัวใหม่เอี่ยมและการมาถึงของ Lightfall นั้นมีเนื้อหาใหม่ที่สนุกสนานมากมายสำหรับผู้เล่นที่จะตรวจสอบรวมถึงสถานที่ใหม่ที่รู้จักกันในชื่อ Neomuna และ Strand Subclass.

Lightfall ยังถูกตั้งค่าให้นำการจู่โจมใหม่ให้คุณเสร็จสมบูรณ์ทำให้ผู้เล่นมีถุงมือที่ท้าทายอีกตัวที่จะวิ่งผ่าน. เราจะข้ามทุกสิ่งที่ประกาศเกี่ยวกับการโจมตีด้วยแสง.

บทความดำเนินต่อไปหลังจากโฆษณา
บทความดำเนินต่อไปหลังจากโฆษณา

  • Destiny 2 Lightfall Root of Nightmares Raid วางจำหน่ายวันที่และเวลาเริ่มต้น
  • ระดับพลังสำหรับรากเหง้าของ Destiny 2 Lightfall of Nightmares Raid คืออะไร?
  • Destiny 2 Lightfall Root of Nightmares Raid Gameplay และรายละเอียดตำแหน่ง

Destiny 2 Lightfall Root of Nightmares Raid วางจำหน่ายวันที่และเวลาเริ่มต้น

นักพัฒนายืนยันในโพสต์บล็อกว่ารูทของ Nightmares Raid ถูกตั้งค่าให้มาถึง วันศุกร์, 10 มีนาคม 2566 เวลา 9.00 น. PT / 12.00 น. ET / 5 PM GMT, เต็ม 10 วันหลังจากการขยายตัวดำเนินไป.

ตรวจพบการปรากฏตัวตามล่า. ตอนนี้เราต้องเผชิญหน้ากับภัยคุกคามโบราณที่กำลังเติบโตที่หน้าประตูของเรา.

รากเหง้าของ Nightmares Raid เปิดในวันที่ 10 มีนาคม 2023 เวลา 9.00 น. PST. โหมดการประกวดจะเปิดใช้งานเป็นเวลา 48 ชั่วโมง.https: // t.co/856urksgyp pic.Twitter.com/8hjqcrqjxc

– Destiny 2 (@destinythegame) 27 กุมภาพันธ์ 2566

ก่อนที่การจู่โจมจะเริ่มขึ้นผู้เล่นจะมีเวลาเหลือเฟือในการสำรวจเนื้อหาทั้งหมดในการขยายไฟและถึงระดับพลังงานที่แนะนำ. หากคุณสงสัยว่าการจู่โจมจะเริ่มในภูมิภาคของคุณเมื่อใดคุณสามารถดูที่ตารางด้านล่าง.

บทความดำเนินต่อไปหลังจากโฆษณา

ภูมิภาค เวลาเริ่มต้นการจู่โจม
เวลาแปซิฟิก (PT) 9.00 น. – วันศุกร์ที่ 10 มีนาคม
เม็กซิโก (CST) 11.00 น. – วันศุกร์ที่ 10 มีนาคม
เวลาอีสเตอร์ (ET) 12.00 น. – วันศุกร์ที่ 10 มีนาคม
แคนาดา (EST) 12.00 น. – วันศุกร์ที่ 10 มีนาคม
บราซิล (BRT) 14.00 น. – ศุกร์, 10 มีนาคม
ลอนดอน (GMT) 17.00 น. – ศุกร์, 10 มีนาคม
เบอร์ลิน (CET) 18.00 น. – วันศุกร์ที่ 10 มีนาคม
มอสโก (MSK) 20.00 น. – ศุกร์, 10 มีนาคม
อินเดีย (IST) 22:30 น. – วันศุกร์ที่ 10 มีนาคม
จีน (CST) 01.00 น. วันเสาร์ที่ 11 มีนาคม
ญี่ปุ่น (JST) 2:00 น. – วันเสาร์ที่ 11 มีนาคม
เมลเบิร์น (AEDT) 4 โมงเช้าวันเสาร์ 11 มีนาคม

ระดับพลังสำหรับรากเหง้าของ Destiny 2 Lightfall of Nightmares Raid คืออะไร?

ในขณะที่เขียน, ระดับพลังงานที่แนะนำสำหรับการจู่โจมไฟยังไม่ได้รับการยืนยันจากนักพัฒนา. เป็นไปได้ว่าเราจะไม่ได้รับข้อมูลนี้จนกว่าจะเริ่มการจู่โจม.

สมัครรับจดหมายข่าวของเราสำหรับการอัปเดตล่าสุดเกี่ยวกับ esports เกมและอื่น ๆ.

บทความดำเนินต่อไปหลังจากโฆษณา

เนื่องจากมีเวลา 10 วันในการสำรวจเนื้อหาของการขยายตัวของไฟผู้เล่นจะมีเวลาเพียงพอในการเข้าสู่ระดับพลังงานก่อนเวลาเริ่มต้นของการจู่โจม. นอกจากนี้เรายังจะเห็นโหมดการประกวดเพื่อให้ทุกคนจับคู่กันอย่างเท่าเทียมกันในช่วง 48 ชั่วโมงแรก.

บทความดำเนินต่อไปหลังจากโฆษณา

Destiny 2 Lightfall Root of Nightmares Raid Gameplay และรายละเอียดตำแหน่ง

devs ยังไม่ได้เปิดเผยรายละเอียดที่เป็นรูปธรรมเกี่ยวกับการเล่นเกมและที่ตั้งของรูทของ Nightmares Raid. ทีเซอร์อธิบายว่า:“ ยังมีการตรวจพบการปรากฏตัวของการปรากฏตัวตามหลอกหลอน. ตอนนี้เราต้องเผชิญหน้ากับภัยคุกคามโบราณที่กำลังเติบโตที่หน้าประตูของเรา.”

Destiny 2 Lightfall Guardian

ผู้เล่น Destiny 2 จะมีเวลาสิบวันในการเตรียมพร้อมสำหรับรากเหง้าของ Nightmares Raid.

เป็นไปได้ว่าการจู่โจมนี้อาจถูกตั้งค่าใน Neomuna ซึ่งทำหน้าที่เป็นเนื้อหาชิ้นแรกของ endgame สำหรับตำแหน่งใหม่นี้. เนื่องจาก Calus มีความสำคัญต่อเรื่องราวผู้เล่นอาจต้องต่อสู้กับ Cabal หรือประเภทศัตรูที่แตกต่างกัน. เราจะต้องอัปเดตคุณเมื่อเรารู้เพิ่มเติม.

Destiny 2 Lightfall Raid: Root of Nightmares Date -Date, Time Time, Power Cap, More

Destiny 2 Root of Nightmares Raid

Bungie

ด้วยการขยายแสงของ Destiny 2 มาถึงรากเหง้าของการโจมตีฝันร้ายเพื่อให้ผู้พิทักษ์วิ่งผ่าน. ตั้งแต่เวลาเริ่มต้นถึงรายละเอียดฝาปิดนี่คือทุกสิ่งที่เรารู้จนถึงตอนนี้.

เมื่อพูดถึงเนื้อหา endgame ใน Destiny 2 ไม่มีอะไรใกล้เคียงกับการจับคู่ความตื่นเต้นของประสบการณ์การจู่โจมหนึ่งวัน. เมื่อเปิดใช้งานโหมดการประกวดมันจึงเป็นความท้าทายที่ไม่เหมือนใครและประสบการณ์ทั้งหมด Fireteams เตรียมพร้อมสำหรับตลอดทั้งปี.

ดังนั้นด้วยการเปิดตัว Lightfall เมื่อวันที่ 28 กุมภาพันธ์เรารู้ว่าการขยายตัวครั้งใหญ่จะแนะนำการจู่โจมใหม่ของตัวเอง. แม้ว่าคุณอาจคาดหวัง Bungie กำลังรักษารายละเอียดที่เฉพาะเจาะจงไว้อย่างแน่นหนาเพื่อไม่ทำลายความประหลาดใจ.

บทความดำเนินต่อไปหลังจากโฆษณา
บทความดำเนินต่อไปหลังจากโฆษณา

.

Destiny 2 Lightfall

ไฟอาจเป็นการขยายตัวที่มีชีวิตชีวาที่สุด แต่การจู่โจมครั้งต่อไปนั้นแน่นอนว่าจะเป็นความหนาวเย็นที่ลงโทษตามปกติ.

สารบัญ

  • Destiny 2 Lightfall Raid: Root of Nightmares วันที่วางจำหน่ายและเวลาเริ่มต้น
  • ข้อกำหนดระดับพลังงานสำหรับ Destiny 2 Lightfall Raid
  • ธีมการจู่โจมของ Destiny 2 Lightfall Location, Location, & Enemy ประเภทการเก็งกำไร
  • อาวุธถูกแบนจากรากเหง้าของการจู่โจม
  • รากของฝันร้ายจู่โจมรางวัลทางกายภาพ

Destiny 2 Lightfall Raid: Root of Nightmares วันที่วางจำหน่ายและเวลาเริ่มต้น

Destiny 2 Root of Nightmares Raid ถูกล็อคไว้สำหรับ วันศุกร์, 10 มีนาคม 2566 ด้วยเวลาเริ่มต้น 9.00 น. PST. Bungie ยืนยันมากไม่กี่สัปดาห์จากเวลาไปในโพสต์บล็อก twab.

สิ่งนี้จะช่วยให้ทุกคนเต็ม 10 วันในการบดผ่านเนื้อหาที่มีไฟใหม่สร้างโหลดที่แข็งแกร่งที่สุดและเข้าสู่ระดับพลังงานที่แนะนำก่อนที่จะกระโดดเข้ามา. เช่นเคยแม้ว่าหลายพันคนจะรีบเข้าสู่การโจมตีครั้งใหม่ทันทีที่มันมีชีวิตอยู่ดังนั้นอย่าลืมเตรียมตัวสำหรับอาการสะอึกเซิร์ฟเวอร์ที่อาจเกิดขึ้นตามที่เราเคยเห็นมาในอดีต.

บทความดำเนินต่อไปหลังจากโฆษณา
บทความดำเนินต่อไปหลังจากโฆษณา

ด้านล่างนี้เป็นการดูอย่างเต็มที่เมื่อการจู่โจมของไฟเริ่มขึ้นในเขตเวลาท้องถิ่นของคุณ.

การเล่นเกม Destiny 2 Lightfall

Lightfall เพิ่มคลาสย่อยอื่นที่เรียกว่า Strand ซึ่งเราแน่ใจว่าต้องการในการจู่โจม.

Destiny 2 Root of Nightmares Raid ธีมสถานที่ตั้งและการเก็งกำไรประเภทศัตรู

สำหรับสถานที่ที่รูทของ Nightmares Raid จะเกิดขึ้นและประเภทของศัตรูที่เราจะเผชิญกับรายละเอียดเฉพาะยังไม่ได้รับการยืนยัน. มันเป็นเรื่องลึกลับเสมอจนกว่าการขยายตัวครั้งล่าสุดจะมีชีวิตอยู่ดังนั้นหากประเพณีดำเนินต่อไปเราจะเรียนรู้เพิ่มเติมโดยการเล่นผ่านภารกิจเรื่องราวของ Lightfall.

บทความดำเนินต่อไปหลังจากโฆษณา

ในขั้นต้นดูเหมือนว่าการจู่โจมอาจเริ่มขึ้นใน Neomuna เนื่องจาก Vidoc ล่าสุดสำหรับไฟแสดงให้เห็นว่าผู้พิทักษ์หกคนที่พร้อมสำหรับการต่อสู้ล่วงหน้า. cutscene ที่แสดงนั้นคล้ายกับ cutscenes raid start-up อื่น ๆ มาก. อย่างไรก็ตามตอนนี้เราดูเหมือนจะรู้ว่าไม่เป็นเช่นนั้นเนื่องจากการจู่โจมใหม่ดูเหมือนจะเริ่มต้นโดยตรงบนเรือพีระมิด.

บทความดำเนินต่อไปหลังจากโฆษณา

Destiny 2 การเก็งกำไรการจู่โจม

การจู่โจมของ Lightfall เป็นครั้งแรกที่เกิดขึ้นใน Neomuna.

ในขณะที่การเล่นเกมใหม่นั้นหายากทีเซอร์สั้น ๆ ในช่วงเริ่มต้นของตัวอย่างใหม่ของรถพ่วง Nightmares ดูเหมือนจะปล่อยให้สถานที่ของการจู่โจม. ด้วยเรือหกลำที่บินเข้าไปในใจกลางของเรือพีระมิดทุกอย่าง แต่รับประกันได้ว่าเป็นจุดเริ่มต้นของเราสำหรับกิจกรรม.

บทความดำเนินต่อไปหลังจากโฆษณา

Destiny 2 Root of Nightmares Raid Gameplay

ตามที่เปิดเผยในรูทของรถพ่วง Nightmares โดยเฉพาะดูเหมือนว่ากิจกรรม endgame ใหม่จะเกิดขึ้นทั้งหมดบนเรือพีระมิด.

คำอธิบายที่รั่วไหลออกมาสำหรับกิจกรรมนั้นดูเหมือนจะสนับสนุนทฤษฎีของเราเช่นกันอย่างน้อยก็ในระดับหนึ่ง. “ กองกำลังที่น่ากลัวหลอกหลอนพลเมืองของ Neomuna” Datamined Intel อ่าน. “ ด้วย fireteam ของคุณขึ้นเรือปิรามิดของพยานและเผชิญหน้ากับภัยคุกคามโบราณที่เติบโตภายใน.”

บทความดำเนินต่อไปหลังจากโฆษณา

Destiny 2 Root of Nightmares Race Race World Championship

ทีมที่ชนะจะเดินออกไปพร้อมกับรูทของ Nightmares Belt ที่กำหนดเองนี้.

ด้านบนของการแข่งขันชิงแชมป์ผู้เล่นทุกคนที่ทำรากฐานของ Nightmares Raid ก่อนวันที่ 21 มีนาคมจะสามารถเข้าถึงแจ็คเก็ต Raid ที่กำหนดเองได้อย่างพิเศษ. สำหรับผู้ที่กระโดดเร็วแจ็คเก็ตตัวนี้จะสามารถซื้อได้เพื่อที่จะระลึกถึงชัยชนะ.

บทความดำเนินต่อไปหลังจากโฆษณา

Destiny 2 Root of Nightmares Raid Jacket

ดูแจ็คเก็ต Raid ใหม่ที่มีให้โดยการทำ Root of Nightmares ให้เสร็จสมบูรณ์.

เราจะแจ้งให้คุณทราบด้วยรายละเอียดการจู่โจมล่าสุดทั้งหมดที่นี่เนื่องจากรูทของฝันร้ายใกล้เข้ามาใกล้.