Anubis เป็นแผนที่ที่สมดุลใน CSGO หรือไม่? ABIOS Newsroom, ภาพรวมของ Anubis: แผนที่ CS: GO ใหม่ล่าสุด | สิ่งศักดิ์สิทธิ์

ภาพรวมของ Anubis: แผนที่ CS: Go ใหม่ล่าสุด

ในท้ายที่สุดมันลงมาถึงตำแหน่งของคุณและวิธีที่คุณสามารถเคลื่อนย้ายไปรอบ ๆ ไซต์. ไม่ว่าจะเป็นการใช้ยูทิลิตี้หรือการหมุนเวียนของคุณคุณไม่ควรอยู่ในที่เดียวกันในขณะที่เล่นบน B. ผู้เล่นสามารถผลักดันคุณจากตำแหน่งที่แตกต่างกันเป็นส่วนหนึ่งของกลยุทธ์ T-side.

Anubis CSGO

ANUBIS-MAP-CSGO

Anubis เพิ่งถูกเพิ่มเข้ามาใน Counter-Strike: Global Offensive และมักจะถูกโน้มน้าวเป็นหนึ่งในแผนที่ที่น่าทึ่งที่สุดในเกม. แต่ Anubis มีความสมดุล? อะไรคือกลยุทธ์ที่ดีที่สุดสำหรับแผนที่ที่ร่ำรวยในอดีตนี้?

DE_ANUBIS ได้รับการแนะนำควบคู่ไปกับคลอรีนในฤดูใบไม้ผลิของปี 2020 แทนที่สตูดิโอและการละเมิดเมื่อการดำเนินการแตกหักเว็บสิ้นสุดลง. ตอนแรกมันพร้อมใช้งานสำหรับโหมด Scrimmage เท่านั้น. แต่ 10 วันต่อมามันถูกเพิ่มเข้าไปในพูลแผนที่การแข่งขันเช่นกัน.

แต่ในเดือนพฤษภาคมปี 2564 สุบิสถูกลบออกจากเกม. โชคดีสำหรับแฟน ๆ ของแผนที่มันถูกนำกลับมาในเดือนสิงหาคมปี 2022 ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของวันครบรอบ 10 ปีของเกม. ไม่กี่เดือนต่อมามันแทนที่ Dust II ในกลุ่มแผนที่การแข่งขัน.

Anubis มีความสมดุลหรือไม่?

ใน CSGO แผนที่มีความสมดุลเป็นหนึ่งในองค์ประกอบที่สำคัญที่สุดของการออกแบบและความสามารถในการเล่น. ทีมได้รับมอบหมายให้ผู้ก่อการร้ายหรือต่อต้านการก่อการร้ายเริ่มต้นที่ด้านต่าง ๆ ของแผนที่. เป้าหมายของแต่ละแผนที่คือการให้ทั้งสองฝ่ายมีโอกาสเท่าเทียมกันที่จะชนะไม่ว่าพวกเขาจะโจมตีหรือปกป้อง. ไม่มีใครควรมีมือใหม่ขนาดใหญ่.

Anubis นั้นค่อนข้างสมดุล.

เนื่องจาก Anubis ถูกเพิ่มเข้าไปในกลุ่ม Active Duty เราได้ติดตามว่าแต่ละฝ่ายได้แสดงในเกมระดับมืออาชีพอย่างไร. และมันค่อนข้างใกล้เคียงกัน.

ตั้งแต่วันที่ 16 พฤศจิกายน 2565 ถึง 27 มกราคม 2384 รอบในการแข่งขันระดับมืออาชีพได้เล่นบน Anubis. ของการแข่งขันเหล่านั้นนี่คือวิธีการแสดงแต่ละด้าน:

Winrate-Anubis-CSGO-CT-VS-T

• T-side: 1281 (54%)
  • CT-Side: 1103 (46%)

อย่างที่คุณเห็นผู้ก่อการร้ายมีข้อได้เปรียบเล็กน้อย แต่ไม่มากนัก. ถึงกระนั้น Anubis ก็แสดงให้เห็นว่า T-side เป็นที่โปรดปรานเล็กน้อยและนี่เป็นกรณีมากภายในสองสามเดือนแรกจนกระทั่งผู้เล่นคุ้นเคยกับความซับซ้อนของแผนที่.

ทำไม T-Side จึงมีข้อได้เปรียบใน Anubis

Anubis เริ่มต้นอย่างมากในความโปรดปรานของผู้ก่อการร้ายเมื่อแผนที่ใหม่กว่าและไม่ได้รับการสำรวจอย่างหนัก. ต้องขอบคุณรายการและการปลอมที่เป็นเรื่องยากสำหรับทีมป้องกันที่จะมาใช้ยูทิลิตี้ในทันที. อย่างไรก็ตามตั้งแต่นั้นมาผู้เชี่ยวชาญได้พบว่ามีควันและโมโลโทฟที่มีค่าบางอย่างช่วยได้แม้กระทั่งมันออกมา.

เค้าโครงของแผนที่ยังให้ความสำคัญกับ T-side บางส่วนเนื่องจากทีมทั้งคู่เริ่มต้นอย่างไร. ผู้ก่อการร้ายสามารถควบคุมแผนที่ได้อย่างรวดเร็วเนื่องจากการวางไข่ของพวกเขาอยู่ที่ไหนทำให้พวกเขารับประกันจุดที่ซุ่มซ่อน. ในขณะที่ CT ยังคงมีเส้นทางที่ซับซ้อนที่จะใช้ประโยชน์จากสิ่งนี้มักจะเกิดขึ้นหลังจากที่พวกเขาใช้เว็บไซต์.

กลยุทธ์สำหรับสุสาน

จากผลการแข่งขัน Pro Play และ Esports ที่รวบรวมโดย Abios เราสามารถรวบรวมกลยุทธ์บางอย่างที่จะช่วยให้คุณเก่งทั้งสองด้านของ Anubis.

หากคุณอยู่ใน CT-side การสื่อสารเป็นกุญแจสำคัญ. ผู้ก่อการร้ายมีโอกาสมากมายที่จะเข้ายึดครองเว็บไซต์ดังนั้นคุณต้องมีแผนเกมและความร่วมมือมากมาย. มีจุดเชื่อมต่อจำนวนมากสำหรับผู้ก่อการร้ายที่จะใช้ประโยชน์จากดังนั้นจึงกลายเป็นนาย Lurker. คุณต้องรวบรวม Intel เกี่ยวกับการวางตำแหน่งของทีมศัตรูให้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้เพื่อให้คุณสามารถเตรียมพร้อมที่จะตอบโต้ได้. ระวัง Canal & Bridge ซึ่งเป็นที่ที่ผู้ก่อการร้ายจำนวนมากจะถูกจับโดยผู้ก่อการร้าย.

และถ้าคุณอยู่ข้างๆจงระวังตัว. สร้างกลยุทธ์ที่มุ่งเน้นไปที่ Canal & Bridge ซึ่งคุณสามารถแซงศัตรูได้อย่างรวดเร็ว. ทำงานร่วมกันเพื่อหาทางเลือกทางเลือกเมื่อใดก็ตามที่คุณสงสัยว่า CT Lurker จะอยู่ข้างหน้า.

ราคาติดอันดับต้น ๆ-ANUBIS-CSGO-MAP-20123

กำลังมองหาข้อมูลเชิงลึกเพิ่มเติมเกี่ยวกับ CSGO และฉาก esports ยอดนิยมอื่น ๆ ในปี 2023?

ABIOS ให้ข้อมูลและเทคโนโลยี esports แก่ลูกค้าทั่วโลกเพื่อมองหาพลังงานโครงการ esports ของพวกเขา. Abios มีประสบการณ์เกือบ 10 ปีในที่เกิดเหตุและมีจุดข้อมูลมากกว่า 50 พันล้าน. เรียนรู้เพิ่มเติมที่นี่.

ด้วยการอัปเดตเมื่อเร็ว ๆ นี้วาล์วลบแผนที่ Dust Dust II และในสถานที่ของเราเราได้รับแอนบิสแผนที่ที่สร้างขึ้นในชุมชน – นี่คือทั้งโครงสร้าง CT และ T ด้านข้าง.

27 ม.ค. 23 ม.ค
คำแนะนำ

เคาน์เตอร์นัดหยุดงาน

Anubis เพิ่งได้รับการแนะนำให้รู้จักกับการเพิ่มใหม่ล่าสุดของพูลแผนที่ประจำ. ในขณะที่สิ่งนี้จุดประกายความขัดแย้งภายในชุมชนเนื่องจากสิ่งที่แนบมากับแผนที่ในตำนาน แต่คนอื่น ๆ รู้สึกตื่นเต้นกับการหายใจของอากาศบริสุทธิ์.

อย่างไรก็ตามแผนที่อยู่ในเกมมาเกือบสามปีแล้ว. มีการเพิ่มครั้งแรกในเดือนมีนาคมปี 2020 และอีกสิบวันต่อมาในเดือนเมษายนมันถูกย้ายจากการทะเลาะกันเข้าสู่โหมดการแข่งขัน. หลังจากเพิ่มลงในพูลแผนที่ประจำการแล้วมันก็กลายเป็นแผนที่ชุมชนที่สองที่ทำเช่นนั้นโดยมีแคชแรกที่เป็นแคช.

ลองมาดูโครงสร้างของแผนที่และกลยุทธ์ที่ใช้อยู่ทั้งสองด้านในการเล่น.

โครงสร้างด้านข้าง

เช่นเดียวกับแผนที่ของการคล้ำส่วนใหญ่อันนี้แบ่งออกเป็นสามส่วน: ไซต์เว็บไซต์ B และกลาง. แตกต่างจากแผนที่ส่วนใหญ่มันมีมากกว่า T-sid.

ของปลอมเป็นกลยุทธ์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในการดำเนินการบนแผนที่นี้ดังนั้นจึงเป็นเรื่องสำคัญที่จะต้องเข้าใจโครงสร้างแผนที่และโอกาสในการหมุนเวียน. นี่คือที่ที่ตำแหน่งน้ำเข้ามาเล่น. โดยพื้นฐานแล้วมันทำหน้าที่เป็นทางเข้าโดยตรงสำหรับผู้ก่อการร้ายไปยังไซต์ A Bombs. ในขณะที่เข้าใกล้หลักคุณมีหน้าต่างเปิดซึ่งช่วยให้คุณสามารถโยนยูทิลิตี้ลงบนเว็บไซต์โดยตรงและเข้าไปในหลักช่วยให้คุณเข้าไปในไซต์ Bombs. อย่างไรก็ตามหากทีมของคุณตัดสินใจไปที่ไซต์ B มีเส้นทางตรง แต่เปิดผ่านคลอง. สิ่งนี้จะนำคุณไปยังไซต์ B จากระดับล่าง. หากมีผู้เล่นสองสามคนที่ผลักดันให้มีความยาว B ทีมอื่นถูกบังคับให้เลือกการต่อสู้. อย่างไรก็ตามในขณะที่ข้ามคลองระวังผู้เล่นกลาง/สะพานเนื่องจากมีภาพจากสะพานขึ้นไปด้านบนคลอง. อย่างไรก็ตามผู้เล่นตัวจริงควันจาก T วางไข่ช่วยให้คุณสามารถปิดกั้นวิสัยทัศน์ของศัตรูได้ทันที. การย้ายครั้งนี้ช่วยให้ไซต์เร่งด่วนและคลองได้อย่างรวดเร็ว.

เมื่อมองตรงกลางเราจะเห็นได้ว่าแผนที่นั้นให้อภัยคนที่หลงทางมาก. การเล่นตำแหน่งนี้ทางด้านการก่อการร้ายช่วยให้คุณมีพื้นที่สำหรับการเคลื่อนไหวและกลยุทธ์ที่แตกต่างกันมาก. หากคุณจัดการควบคุมประตูกลางเส้นทางไปยังทั้งสองไซต์และ CT วางไข่เปิดขึ้น. การใช้ตำแหน่งพระราชวังและผ่านขั้วต่อไปยังช่วยให้คุณไปที่ CT Spawn. สิ่งนี้ช่วยให้คุณสามารถขนาบข้างทั้งสองไซต์หรือป้อนแบ็คดอร์โดยตรงในไซต์ B.

ผู้ก่อการร้ายส่วนใหญ่ต้องการควบคุมน้ำและกลางเพราะตำแหน่งเหล่านี้พิสูจน์ได้ว่าเป็นประโยชน์ในขณะที่เข้าถึงส่วนที่เหลือของแผนที่. TS อาจเลือกที่จะมีผู้เล่นเพียงคนเดียวซึ่งมักจะเป็น Awper, ถือ B ยาวเพื่อควบคุมแผนที่และลงโทษการรุกราน CT.

ตำแหน่งน้ำในสุสาน

โครงสร้าง CT-side

ในขณะที่เล่น CT มันเป็นสิ่งสำคัญที่จะต้องเข้าใจว่าทีมอื่น ๆ จะหมุนได้อย่างไรและที่ไหนเพราะพวกเขาอาจเปลี่ยนตำแหน่ง.

เริ่มต้นด้วย Bombsite กันเถอะ. มันเป็นกลยุทธ์เริ่มต้นทั่วไปที่จะมีผู้เล่นสองคนที่นี่หนึ่งเล่นเป็นจุดยึดและอีกคนหนึ่งเป็นผู้เล่นหมุนเวียน. ผู้เล่นการหมุนอาจใช้เวลาส่วนที่เหมาะสมของรอบช่วยผู้เล่นที่อยู่ตรงกลางเนื่องจากตำแหน่งอยู่ใกล้กัน. หากผู้เล่นการหมุนกำลังช่วยเหลืออยู่ตรงกลางพวกเขาสามารถโยนกระพริบบนผนังลงบนน้ำช่วยให้ผู้เล่นมองออกมาจากหลัก. ยูทิลิตี้เป็นส่วนสำคัญในเว็บไซต์เนื่องจากสามารถสร้างหรือทำลายแผน T-side สำหรับรอบได้.

เนื่องจากผู้เล่นศัตรูควรจะอยู่ตรงกลางบ่อยครั้งผู้เล่นที่นั่นจะต้องช่วยหยุดการกดขนาดกลางและใช้ระเบิดมือเพื่อช่วยเหลือเพื่อนร่วมทีมจากขั้วต่อ B ไปยังน้ำและคลอง.

ตำแหน่งสะพานในสุสาน

การเล่นไซต์ B เป็นผู้ต่อต้านการก่อการร้ายคุณต้องติดตามหลายมุม: B ยาว, คลอง, วังและ CT วางไข่. โดยปกติผู้เล่นจะเล่นไปตามด้านหลังของไซต์. นั่นคือขั้วต่อ B ด้านหลังของ B หรือ Palace ฯลฯ. ที่นี่อาจยากที่จะหยุดยั้งจากหลายมุมดังนั้นยูทิลิตี้จึงเป็นสิ่งจำเป็น. การใช้ระเบิดควันสามารถช่วยให้คุณเปลี่ยนตำแหน่งและหมุนได้และชุมชนก็รวดเร็วในการค้นหาผู้เล่นตัวจริงควันแบบทางเดียวที่หลากหลาย. แฟลชเป็นกุญแจสำคัญเนื่องจากสามารถหยุดการเร่งรีบได้อย่างเต็มที่ด้วยเวลาที่ถูกต้อง. ผู้ก่อการร้ายอาจมองออกไปและนำมุมที่พวกเขาจะได้รับการแลกเปลี่ยน แต่แฟลชหรือมอลลี่ไม่เพียง แต่หยุดพวกเขาจากการเข้ามาในเว็บไซต์อย่างเต็มที่ แต่พวกเขาสามารถพยายามปีนขึ้นไปบนหิ้งและมองเข้าไปในไซต์โดยใช้บางอย่าง Back Back Back ช่วยเพิ่มคุณสามารถลงโทษพวกเขาได้.

บทสรุป

Anubis เป็นลมหายใจที่มีอากาศบริสุทธิ์. การหมุนอย่างรวดเร็วอาจทำให้ผู้คนนึกถึงสะพานลอย. โครงสร้างที่ได้รับความนิยมมากขึ้นไม่ได้เป็นลักษณะทั่วไปในพูลแผนที่ประจำการ. การสื่อสารและการทำงานเป็นทีมมีความสำคัญในแผนที่นี้เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด. ตำแหน่งต่าง ๆ เชื่อมโยงกันอย่างใกล้ชิดในแผนเกม – เพื่อนร่วมทีมต้องช่วยเหลือซึ่งกันและกันอย่างต่อเนื่อง.